Tin tức sự kiện

Tầm quan trọng của đơn vị quản lý bất động sản, tòa nhà

12-09-2019
In trang
Tầm quan trọng của đơn vị quản lý bất động sản, tòa nhà
Nhiều nhà đầu tư vẫn đang cố gắng tự làm tất cả từ thu phí quản lý, bảo trì tài sản, chăm sóc khách hàng,… Họ không thuê bất kỳ một đơn vị quản lý tài sản nào bởi họ cho rằng những công việc này có thể tự thực hiện nhằm giảm các chi phí không cần thiết. Nhưng trên thực tế, bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, các công ty quản lý có thể giúp cho tài sản của bạn được quản lý chặt chẽ và luôn trong trạng thái tốt nhất, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí phát sinh không thể lường trước.
Nhiều nhà đầu tư vẫn đang cố gắng tự làm tất cả từ thu phí quản lý, bảo trì tài sản, chăm sóc khách hàng,… Họ không thuê một công ty quản lý tài sản bởi họ cho rằng những công việc này có thể tự thực hiện nhằm giảm các chi phí không cần thiết. Nhưng trên thực tế, bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, các công ty quản lý có thể giúp cho tài sản của bạn được quản lý chặt chẽ và luôn trong trạng thái tốt nhất, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí phát sinh không thể lường trước.
Dưới đây là một số lý do khiến bạn hiểu được được tầm quan trọng của công ty quản lý bất động sản, tòa nhà.

  1. Xử lý kịp thời các yêu cầu của cư dân.
Tài sản của bạn bất kể quy mô dù lớn hay nhỏ thì việc phát sinh vấn đề là thường xuyên xảy ra. Để đáp ứng các yêu cầu, khiếu nại hàng ngày của cư dân một cách kịp thời với mức độ từ đơn giản đến phức tạp đòi hỏi chủ sở hữu phải tốn không ít thời gian để xử lý. Nhưng làm thế nào để nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng lại không đơn giản. Trong trường hợp này, một công ty quản lý tài sản có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra phương án tối ưu giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
  1. Thúc đẩy cư dân thanh toán phí dịch vụ
Nếu chủ sở hữu tự mình quản lý thì doanh thu cũng như chi phí của tài sản sẽ không được kiểm soát chặt chẽ. Rất nhiều đơn vị quản lý bất động sản, tòa nhà hiện nay đã ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh vào việc quản lý giúp cho quy trình thủ công được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Với phần mềm quản lý bất động sản, tòa nhà ban quản lý có thể gửi thông báo tự động nhắc nợ cho cư dân khi đến hạn thanh toán bằng tin nhắn SMS, email hoặc điện thoại. Đồng thời cư dân cũng có thể sử dụng phương thức thanh toán trực tiếp bao gồm thẻ tín dụng và chuyển khoản điện tử thay vì phải đến tận nơi để thanh toán phí dịch vụ hàng tháng.
  1. Cải thiện việc bảo trì.
Bảo trì tài sản là công việc tương đối phức tạp, để đảm bảo bất động sản, tòa nhà được hoạt động hiệu quả, đòi hỏi có kế hoạch bảo trì định kỳ và được thực hiện xuyên suốt. Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa các sự cố ảnh hưởng đến chất lượng của tài sản, vừa giúp giảm thiểu các khiếu nại của cư dân liên quan đến tài sản, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra xung quanh bất động sản, tòa nhà được hoạt động hiệu quả. Không những thế, chủ sở hữu cũng bảo vệ khoản đầu tư dài hạn của mình và tiết kiệm được các chi phí phát sinh không đáng có.
  1. Tiếp thị tài sản hiệu quả hơn.


Một đơn vị quản lý tài sản có kinh nghiệm sẽ có chiến lược rõ ràng giúp tiếp thị hiệu quả tài sản của bạn bởi họ biết tất cả các phương tiện tiếp thị từ trực tiếp đến trực tuyến. Họ biết đâu là cách tiếp thị hiệu quả tài sản của bạn để thu hút khách hàng mục tiêu và họ có chuyên môn để tạo ra những quảng cáo hấp dẫn. Kinh nghiệm của họ cung cấp một lợi thế cạnh tranh đáng kể để nhanh chóng lấp đầy tài sản của bạn và giảm tình trạng trống.
 
Tóm lại, sử dụng một đơn vị để quản lý bất động sản, tòa nhà là cần thiết, họ đóng vai trò chính trong việc duy trì chất lượng của tòa nhà và chăm sóc khách hàng, đồng thời nâng cao lợi nhuận và danh tiếng cho chủ sở hữu. Không những thế, họ cũng giúp chủ sở hữu tiết kiệm được không ít thời gian và các chi phí quản lý khác. Quan trọng ở đây là tìm được đơn vị có kinh nghiệm, minh bạch trong quản lý và có ứng dụng các công nghệ tiên tiến làm nâng cao chất lượng quản lý, điều hành bất động sản, tòa nhà.


Các tin khác:
21-10-2022The Arena ứng dụng giải pháp quản lý tổng thể khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp vui chơi giải trí bằng giải pháp oneS PMS 05-05-2022OneS hỗ trợ khách hàng kinh doanh dịch vụ Khách sạn, Khu vui chơi giải trí , Khu tắm khoáng nóng trở lại hoạt động mạnh mẽ 21-04-2022Xử dụng phương pháp tính giá linh hoạt và khoa học của OneS-PMSs trong các dự án của Tập đoàn Ecopark 18-04-2022Tổng công ty MBLand triển khai Hệ thống Quản lý giao dịch Bất động sản OneS trong các dự án Bất động sản 21-03-2022OneS Tiếp tục nhận được sự tin tưởng trong quá trình thực hiện các dự án với Tập đoàn Geleximco 21-09-2021Giải pháp cho vấn đề "tắc đường" ở sân Golf 08-06-202105 ý tưởng với Driving Range để thu hút Golfer 02-10-2020Tầm quan trọng của chỉ số KPI đến hoạt động quản lý tòa nhà 04-08-2020Những yếu tố cần có của một nhà quản lý tài sản. 24-07-2020Những lợi ích mà Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà mang lại cho chủ đầu tư 08-07-2020Khách hàng là chìa khóa của sự thành công 06-07-2020Những lợi ích khi ứng dụng Hệ thống quản lý cho Khu vui chơi giải trí 02-07-2020Tăng hiệu quả với dịch vụ bảo trì trong tòa nhà 29-06-20204 cách để quản lý công việc dễ dàng 27-06-2020Xu hướng nào cho Ứng dụng trên thiết bị di động trong các Khu đô thị phức hợp? 25-06-20205 cách quản lý tài sản tạo ra giá trị và lợi nhuận hiệu quả 01-06-2020Công viên Hồ Tây tin tưởng, lựa chọn giải pháp oneS để Kiểm soát vào ra, bán vé dịch vụ 23-09-2019Lời khuyên giúp khách sạn biến “khách hàng” thành “khách hàng thân thiết” 14-09-2019Lợi ích mà phần mềm POS mang lại cho doanh nghiệp của bạn 31-08-2019Dấu hiệu nhận biết phần mềm quản lý khách sạn tốt