Tin tức sự kiện

KHU DU LỊCH TUẦN CHÂU HẠ LONG ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP ONES SMC TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH

22-12-2023
In trang
KHU DU LỊCH TUẦN CHÂU HẠ LONG ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP ONES SMC TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH
Hệ thống phần mềm oneS SMC đã được Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu Hạ Long lựa chọn áp dụng trong quản lý và vận hành khu du lịch có đa dạng loại hình dịch vụ và hoạt động giải trí
oneS - SMC là một ứng dụng phần mềm quản lý toàn diện các dịch vụ trong quản lý khu vui chơi giải trí, được thiết kế để tối ưu quy trình quản lý và chất lượng dịch vụ của khu du lịch. oneS SMC cung cấp nền tảng kỹ thuật số linh hoạt và thông minh để quản lý thông tin, dịch vụ, và tương tác với khách hàng, đối tác.

Chính vì vậy, hệ thống phần mềm oneS SMC đã được Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu Hạ Long lựa chọn áp dụng trong quản lý và vận hành khu du lịch có đa dạng loại hình dịch vụ và hoạt động giải trí này.

Với các tiện ích tối ưu của hệ thống dễ dang giúp nhà quản lý vận hành và kiểm soát từng bộ phận, từng giai đoạn công việc một cách tỉ mỉ và chi tiết. Nổi bật như:

Hệ thống phần mềm Bán vé oneS-SMC
Tối ưu hóa Quy trình Bán Vé: Hệ thống này có thể cung cấp quy trình bán vé bài bản, nhanh chóng, giúp khách hàng dễ dàng mua vé cho các chương trình biểu diễn, chọn số ghế theo vị trí mong muốn, giúp quản lý số lượng vé, đặt chỗ tiện lợi, nhanh chóng, minh bạch thông tin.

 

Hệ thống quản lý nhà hàng oneS-POS
Quản Lý Hiệu Quả và kết nối : Những nhà hàng trong khu du lịch có thể tận dụng oneS-POS để quản lý bán hàng, các outlet và điểm dịch vụ đồ ăn, thức uống và thanh toán một cách tiện lợi.

Hệ thống bán vé và thanh toán online (khách lẻ)
Tiện ích Cho Khách Lẻ: Việc bán vé trực tuyến giúp khách lẻ dễ dàng đặt, mua vé từ xa trước khi đến khu du lịch.Application xác thực mã QR code
Tăng Trải Nghiệm Người Dùng: Việc sử dụng mã QR code và xác thực bằng thiết bị cầm tay giúp người dùng dễ dàng xác thực thông tin, vé và dịch vụ khi đến khu du lịch mà không cần cửa kiểm soát.

Hệ thống quản lý bán vé cho Đại lý (Travel Agent)
Tối Ưu Hóa Bán Vé: hỗ trợ trong việc quản lý các đại lý, giúp tối ưu hóa quá trình giao dịch và tương tác với các đối tác đại lý khác nhau mà không cần đến trực tiếp hoặc email, tin nhắn. Các đại lý bán trực tiếp trên công cụ quản lý và theo dõi đại lý, công nợ. Đại lý có thể thanh toán online cho việc ứng hoặc thanh toán công nợ đại lý.
Một trong những ưu điểm lớn của Hệ thống phần mềm oneS SMC là khả năng tạo ra các báo cáo vận hành chi tiết, từ doanh thu của các hoạt động khác nhau đến số lượng vé bán ra và dữ liệu quản lý các điểm bán hàng.

Việc sử dụng phần mềm oneS - SMC trong quản lý khu du lịch Quốc tế Tuần Châu Hạ Long có thể tối ưu hóa trải nghiệm của du khách và cũng giúp nhà quản lý nắm bắt chi tiết hơn về hoạt động kinh doanh và dịch vụ khách trong khu du lịch để cải thiện dịch vụ và chất lượng sản phẩm du lịch cho đơn vị, số hóa các hoạt động kinh doanh và quản lý doanh thu tức thì cho mọi dịch vụ.

Các tin khác:
04-04-2023KOVIE HOTEL MỘT KHÁCH SẠN THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CỦA ONES PMS 01-04-2023TẬP ĐOÀN KHẢI VY LỰA CHỌN GIẢI PHÁP ONES PMS TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN 21-10-2022The Arena ứng dụng giải pháp quản lý tổng thể khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp vui chơi giải trí bằng giải pháp oneS PMS 05-05-2022OneS hỗ trợ khách hàng kinh doanh dịch vụ Khách sạn, Khu vui chơi giải trí , Khu tắm khoáng nóng trở lại hoạt động mạnh mẽ 21-04-2022Sử dụng phương pháp tính giá linh hoạt và khoa học của OneS-PMSs trong các dự án của Tập đoàn Ecopark 18-04-2022Tổng công ty MBLand triển khai Hệ thống Quản lý giao dịch Bất động sản OneS trong các dự án Bất động sản 21-03-2022OneS Tiếp tục nhận được sự tin tưởng trong quá trình thực hiện các dự án với Tập đoàn Geleximco 21-09-2021Giải pháp cho vấn đề "tắc đường" ở sân Golf 08-06-202105 ý tưởng với Driving Range để thu hút Golfer 02-10-2020Tầm quan trọng của chỉ số KPI đến hoạt động quản lý tòa nhà 04-08-2020Những yếu tố cần có của một nhà quản lý tài sản. 24-07-2020Những lợi ích mà Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà mang lại cho chủ đầu tư 08-07-2020Khách hàng là chìa khóa của sự thành công 06-07-2020Những lợi ích khi ứng dụng Hệ thống quản lý cho Khu vui chơi giải trí 02-07-2020Tăng hiệu quả với dịch vụ bảo trì trong tòa nhà 29-06-20204 cách để quản lý công việc dễ dàng 27-06-2020Xu hướng nào cho Ứng dụng trên thiết bị di động trong các Khu đô thị phức hợp? 25-06-20205 cách quản lý tài sản tạo ra giá trị và lợi nhuận hiệu quả 01-06-2020Công viên Hồ Tây tin tưởng, lựa chọn giải pháp oneS để Kiểm soát vào ra, bán vé dịch vụ 23-09-2019Lời khuyên giúp khách sạn biến “khách hàng” thành “khách hàng thân thiết”