Tin tức sự kiện

Lợi ích mà phần mềm POS mang lại cho doanh nghiệp của bạn

06-07-2020
In trang
Lợi ích mà phần mềm POS mang lại cho doanh nghiệp của bạn
Phần mềm POS (điểm bán hàng) hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến với các doanh nghiệp bán lẻ, nhà hàng, Hệ thống dễ dàng ứng dụng, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và khả năng bán hàng cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy tại Việt Nam vẫn còn không ít các đơn vị bán lẻ sử dụng phương pháp quản lý truyển thống là ghi chép và cộng sổ hàng ngày. Điều này ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng quản lý, giảm tính chuyên nghiệp cũng như năng suât bán hàng của doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích mà phần mềm POS mang lại cho doanh nghiệp
Phần mềm POS (điểm bán hàng) hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến với các doanh nghiệp bán lẻ, nhà hàng, Hệ thống dễ dàng ứng dụng, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và khả năng bán hàng cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy tại Việt Nam vẫn còn không ít các đơn vị bán lẻ sử dụng phương pháp quản lý truyển thống là ghi chép và cộng sổ hàng ngày. Điều này ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng quản lý, giảm tính chuyên nghiệp cũng như năng suât bán hàng của doanh nghiệp.
Dưới đây là một số lợi ích mà phần mềm POS mang lại cho doanh nghiệp:

1. Dễ dàng thống kê và xem báo cáo

 

Hệ thống điểm bán hàng có các tính năng báo cáo cho phép bạn theo dõi chặt chẽ doanh số bán hàng, cung cấp cho bạn dữ liệu theo thời gian thực. Với phần mềm POS trên web, bạn có thể truy cập các báo cáo ngay cả khi bạn ở nhà hoặc đi du lịch, đồng thời giúp hợp lý hóa quy trình kế toán, với cách tính tiền kiểu cũ buộc kế toán phải sắp xếp lại hàng trăm biên lai, nhưng với hệ thống POS, bạn có thể in báo cáo một cách nhanh chóng.
2. Dễ dàng kiểm soát số lượng sản phẩm
Từ các báo cáo, bạn có thể xác định rõ danh mục sản phẩm nào tạo ra lợi nhuận cao, danh mục nào tạo ra lợi nhuận thấp. Từ đó đưa ra kế hoạch để phát triển, thay đổi chiến lược bán hàng hoặc điều chỉnh thực đơn cho phù hợp nhằm tạo ra doanh thu và lợi nhuận cao nhất.  Một lợi ích khác của phần mềm POS là theo dõi được tất cả sản phẩm đã được bán ra và số lượng sản phẩm còn lại trong kho giúp việc kiểm soát hàng tồn kho trở nên dễ dàng hơn, vừa đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, đồng thời tiết kiệm được chi phí nhân sự để thực hiện việc kiểm soát.
3. Cung cấp dịch vụ nhanh chóng
Không ai muốn mất hàng giờ chờ đợi để được phục vụ, một trong những lợi ích quan trọng nhất của phần mềm POS là thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng. Bằng phần mềm POS, nhân viên chỉ cần thao tác trên màn hình máy tính là có thể xem được tình trạng bàn, dễ đàng đặt bàn, đặt món cho khách giúp cho việc phục vụ trở nên dễ dàng, tránh tình trạng xuất hiện số lượng lớn hàng chờ khách hàng, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tích cực khi sử dụng dịch vụ.
4. Quản lý nhân viên chặt chẽ

 

Một phần mềm POS có thể được sử dụng để kiểm tra doanh số bán hàng được thực hiện bởi mỗi ca nhân viên, giảm thiểu tối đa nhầm lẫn, thất thoát trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ quản lý và dựa vào đó để đưa ra tiêu chí khen thưởng. Bằng cách đó, nhân viên sẽ có thêm động lực và làm việc hiệu quả hơn. Mặt khác, nhân viên cũng có thể kiểm tra số liệu thống kê bán hàng của chính mình để từ đó có kế hoạch để cải thiện hoặc nâng cao kỹ năng bán hàng của bản thân.

Tóm lại, giải pháp quản lý bán hàng thông qua Hệ thống POS là công cụ không thể thiếu mang lại rất nhiều tiện ích cho doanh nghiệp, đặc biệt trong việc cải thiện khả năng bán hàng và nâng cao hiệu quả quản lý. Hệ thống oneS-POS của CS-Solution với giao diện màn hình đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng vừa đáp ứng được yêu cầu quản lý cũng như cải thiện khả năng bán hàng cho doanh nghiệp, đồng thời Hệ thống oneS-POS còn tích hợp được với các Hệ thống khác (phần mềm kế toán, hệ thống quản lý sân Golf, hệ thống quản lý khách sạn,…) tạo nên các giải pháp quản lý tổng thể cho doanh nghiệp, mang đến quy trình quản lý khép kín và hiệu quả.

Các tin khác:
21-10-2022The Arena ứng dụng giải pháp quản lý tổng thể khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp vui chơi giải trí bằng giải pháp oneS PMS 05-05-2022OneS hỗ trợ khách hàng kinh doanh dịch vụ Khách sạn, Khu vui chơi giải trí , Khu tắm khoáng nóng trở lại hoạt động mạnh mẽ 21-04-2022Xử dụng phương pháp tính giá linh hoạt và khoa học của OneS-PMSs trong các dự án của Tập đoàn Ecopark 18-04-2022Tổng công ty MBLand triển khai Hệ thống Quản lý giao dịch Bất động sản OneS trong các dự án Bất động sản 21-03-2022OneS Tiếp tục nhận được sự tin tưởng trong quá trình thực hiện các dự án với Tập đoàn Geleximco 21-09-2021Giải pháp cho vấn đề "tắc đường" ở sân Golf 08-06-202105 ý tưởng với Driving Range để thu hút Golfer 02-10-2020Tầm quan trọng của chỉ số KPI đến hoạt động quản lý tòa nhà 04-08-2020Những yếu tố cần có của một nhà quản lý tài sản. 24-07-2020Những lợi ích mà Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà mang lại cho chủ đầu tư 08-07-2020Khách hàng là chìa khóa của sự thành công 06-07-2020Những lợi ích khi ứng dụng Hệ thống quản lý cho Khu vui chơi giải trí 02-07-2020Tăng hiệu quả với dịch vụ bảo trì trong tòa nhà 29-06-20204 cách để quản lý công việc dễ dàng 27-06-2020Xu hướng nào cho Ứng dụng trên thiết bị di động trong các Khu đô thị phức hợp? 25-06-20205 cách quản lý tài sản tạo ra giá trị và lợi nhuận hiệu quả 01-06-2020Công viên Hồ Tây tin tưởng, lựa chọn giải pháp oneS để Kiểm soát vào ra, bán vé dịch vụ 23-09-2019Lời khuyên giúp khách sạn biến “khách hàng” thành “khách hàng thân thiết” 12-09-2019Tầm quan trọng của đơn vị quản lý bất động sản, tòa nhà 31-08-2019Dấu hiệu nhận biết phần mềm quản lý khách sạn tốt