Tin tức sự kiện

Làm thế nào để trở thành doanh nghiệp quản lý bất động sản, tòa nhà thành công

05-07-2019
In trang
Làm thế nào để trở thành doanh nghiệp quản lý bất động sản, tòa nhà thành công
Quản lý bất động sản, tòa nhà cho doanh nghiệp là quy trình rất phức tạp, đòi hỏi người quản lý phải có kiến thức chuyên môn sâu, phương pháp quản trị hiệu quả mới có thể bao quát được hết khối bất động sản, tòa nhà lớn của doanh nghiệp. Hoạt động quản lý bất động sản, tòa nhà là một chuỗi các công việc phức tạp khác nhau như: bảo trì bảo dưỡng, mua sắm bổ sung thiêt bị, vật tư, đảm bảo an ninh … Vậy làm thế nào để trở thành công ty quản lý bất động sản, tòa nhà thành công?
Quản lý bất động sản, tòa nhà cho doanh nghiệp là quy trình rất phức tạp, đòi hỏi người quản lý phải có kiến thức chuyên môn sâu, phương pháp quản trị hiệu quả mới có thể bao quát được hết khối bất động sản, tòa nhà lớn của doanh nghiệp. Hoạt động quản lý bất động sản, tòa nhà là một chuỗi các công việc phức tạp khác nhau như: bảo trì bảo dưỡng, mua sắm bổ sung thiêt bị, vật tư, đảm bảo an ninh … Người quản lý bất động sản, tòa nhà cũng là người kết nối chủ sở hữu với người bán nhà, thuê nhà, thuê gian hàng kinh doanh.
Vậy làm thế nào để thành công trong lĩnh vực quản lý bất động sản, tòa nhà? Dưới đây là một số gợi ý có thể bạn muốn biết
  1. Mang đến chất lượng dịch vụ tốt
Vì đặc tính của dịch vụ là vô hình nên rất khó đo lường về chất lượng và được định nghĩa bằng nhiều cách khác nhau. Chất lượng dịch vụ tốt có thể được xem là mức độ đáp ứng của dịch vụ với nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Do đó, để doanh nghiệp quản lý bất động sản, tòa nhà thành công thì việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt là yếu tố quan trọng. Trong quản lý bất động sản, tòa nhà thì việc đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng chính là đảm bảo cho mọi hoạt động xung quanh bất động sản, tòa nhà được diễn ra an toàn với chất lượng tốt như đảm bảo an ninh trật tự, giám sát mọi hoạt động, ngăn ngừa sự cố, phản ứng nhanh với các tình huống khẩn cấp,… đồng thời xử lý kịp thời yêu cầu, khiếu nại của khách hàng mọi nơi, mọi lúc.
  1. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Trong lĩnh vực dịch vụ, yếu tố con người luôn đóng vai trò quyết định. Cách giao tiếp, tương tác của nhân viên có ảnh hưởng rất lớn đến sự hài lòng của khách hàng cũng như chủ đầu tư. Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thì không những phải đào tạo về chuyên môn mà còn phải đào tạo về kỹ năng giao tiếp. Do đây là ngành dịch vụ vẫn còn khá mới tại Việt Nam nên các lớp đào tạo của ngành này cũng chưa nhiều. Chính vì thế, để chất lượng nguồn nhân lực được nâng cao, các công ty quản lý bất động sản, tòa nhà cũng cần chú trọng công tác đào tạo nhân sự sau tuyển dụng.
 

 
  1. Dự đoán các vấn đề và cung cấp giải pháp kịp thời
Cung cấp giải pháp quản lý bất động sản, tòa nhà tuyệt vời không chỉ là tìm kiếm và khắc phục các sự cố, mà còn phải lập kế hoạch dự đoán, ngăn chặn các tình huống khẩn cấp xảy ra. Các công ty quản lý bất động sản, tòa nhà thường gặp phải rất nhiều khó khăn trong thời gian mới thành lập bởi chưa có quy trình quản lý chặt chẽ, chưa có kế hoạch kiểm tra và khắc phục sự cố thường xuyên. Một công ty quản lý bất động sản, tòa nhà thành công là giúp khách hàng cảm thấy yên tâm về dịch vụ mà bạn cung cấp và chủ sở hữu thấy rằng bất động sản, tòa nhà của họ được chăm sóc tốt.
  1. Ứng dụng công nghệ vào quản lý bất động sản, tòa nhà.
 


 
Để tiết kiệm thời gian và quản lý bất động sản, tòa nhà hiệu quả hơn, hãy sử dụng một phần mềm quản lý bất động sản, tòa nhà phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Một phần mềm quản lý bất động sản, tòa nhà phù hợp cho phép bạn điều hành và quản lý từ tổng thể đến chi tiết tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp. Các hoạt động hàng ngày như quản lý phí dịch vụ, an ninh, nhân viên, báo cáo tổng hợp,…đều được sắp xếp hợp lý chỉ trên một màn hình máy tính nhằm đảm bảo bất động sản, tòa nhà luôn được vận hành an toàn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng.

Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp giải pháp quản lý bất động sản, tòa nhà hiệu quả, chúng tôi có thể là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. CS-Solution là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý Bất động sản, Tòa nhà, với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm cho các tập đoàn, công ty lớn như: Vingroup, Ecopark, TNS, Hancorp, Gigamall … Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn giải pháp quản lý bất động sản, tòa nhà phù hợp và tối ưu. Hãy để các sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ bạn trở thành nhà quản lý bất động sản, tòa nhà thành công.
 

Các tin khác:
23-09-2019Lời khuyên giúp khách sạn biến “khách hàng” thành “khách hàng thân thiết” 14-09-2019Lợi ích mà phần mềm POS mang lại cho doanh nghiệp của bạn 12-09-2019Tầm quan trọng của đơn vị quản lý bất động sản, tòa nhà 31-08-2019Dấu hiệu nhận biết phần mềm quản lý khách sạn tốt 03-08-2019Một số biện pháp giúp giảm tình trạng khách hủy đặt phòng khách sạn 23-07-2019Tầm quan trọng của các xu hướng công nghệ mới đối với ngành khách sạn 15-07-2019RevPAR là gì? Làm thế nào để tăng RevPAR hiệu quả cho khách sạn? 02-07-2019Một số ý tưởng làm tăng lượng đặt phòng trực tiếp cho khách sạn của bạn 26-06-2019CS-Solution cập nhật thành công phần mềm quản lý nhà hàng trên web 21-06-2019Làm thế nào để khách sạn của bạn có thể cạnh tranh được với các khách sạn thuộc tập đoàn 17-05-2019CS-Solution triển khai thành công Hệ thống bán dịch vụ trực tuyến 22-03-2019CS-Solution hợp tác với đối tác cung cấp Chanel Manager - RateTiger 23-02-2019Sáu lý do phổ biến khiến chủ đầu tư thất bại trong kinh doanh khách sạn 14-01-2019Một số lời khuyên hữu ích giúp tăng doanh thu khách sạn 11-01-2019Một vài gợi ý nhằm thu hút du khách quốc tế đến với khách sạn của bạn 29-12-2018Làm thế nào để trở thành đại lý bán Bất động sản thành công 26-12-2018CS-Solution tích hợp thành công Hệ thống quản lý tài chính kế toán SAP 04-11-2017Hội nghị giao lưu, kết nối các nhà quản lý khách sạn ngày 03.11.2017 tại khách sạn Liberty Central Nha Trang 31-10-2017Top 8 điều cần được kiểm tra để đảm bảo rằng khách sạn của bạn hoạt động hiệu quả đạt chất lượng cao 23-10-2017Chiến lược và giải pháp cho Khách sạn quá tải đặt phòng (Overbooking)