Tin tức sự kiện

CS-Solution hợp tác với đối tác cung cấp Chanel Manager - RateTiger

25-03-2019
In trang
CS-Solution hợp tác với đối tác cung cấp Chanel Manager - RateTiger
Để mang đến một giải pháp tổng thể hơn với chi phí tốt hơn cho các Khách hàng, CS-Solution xin thông báo với Quý khách hàng rằng chúng tôi đã hợp tác với một đối tác cung cấp Channel Manager – RateTiger nhằm mang đến cho khách hàng ứng dụng tiện ích quản lý phòng khách sạn trên các kênh đặt phòng trực tuyến để kiểm soát tình trạng phòng trống và giá trên nhiều nhà phân phối trực tuyến (OTA).
Để mang đến một giải pháp tổng thể hơn với chi phí tốt hơn cho các Khách hàng, CS-Solution xin thông báo với Quý khách hàng rằng chúng tôi đã hợp tác với một đối tác cung cấp Channel Manager – RateTiger nhằm mang đến cho khách hàng ứng dụng tiện ích quản lý phòng khách sạn trên các kênh đặt phòng trực tuyến để kiểm soát tình trạng phòng trống và giá trên nhiều nhà phân phối trực tuyến (OTA).
Chúng tôi xin giới thiệu về đối tác RateTiger như sau:
RateTiger là một trong những đối tác phù hợp nhất đối với các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn tại Việt Nam vì RateTiger có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất trong ngành cũng như kinh nghiệm trong việc kết nối với các Hệ thống và nhiều kênh phân phối. RateTiger là một doanh nghiệp với:
 • Hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Khách sạn
 • Tài chính ổn định
 • Thời gian máy chủ hoạt động liên tục là 99.9%
 • Giải pháp có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu phát triển của Khách sạn
 • Tính bảo mật được chứng nhận theo ISO, PCI DSS và GDPR
 • Uy tín trong ngành công nghệ
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng được phân bổ ở nhiều địa điểm, đảm bảo hỗ trợ một cách nhanh chóng
 • Giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhu cầu về việc Kết nối và Quản lý kênh phân phối phòng
Điểm nổi bật của RateTiger:
1. 
Quản lý phân phối / Kiến trúc phân phối của RateTiger
RateTiger cung cấp một mạng lưới kết nối lớn với nhiều kênh phân phối bao gồm các đại lý du lịch trực tuyến toàn cầu và khu vực (OTA), nhà điều hành tour du lịch, chuyên gia, kênh giảm giá và các trang web thích hợp, công cụ Metasearch, GDS, công cụ đặt phòng và nhà phân phối cùng với các kênh quảng cáo, thương mại điện tử, tiếp thị và mạng xã hội.
2. Khảo sát giá phòng của đối thủ
Rate Shopper là một giải pháp thông minh nhưng dễ sử dụng. Nó cho phép bạn kiểm tra giá phòng trên tất cả các kênh, đồng thời phân tích giá phòng của các đối thủ cạnh tranh tại kênh bán hàng và đại lý du lịch trực tuyến (OTA). Ngoài ra, Hệ thống còn nhận thông báo bất cứ khi nào đối thủ thay đổi mức giá trên các kênh, sử dụng dữ liệu để duy trì tỷ lệ ngang giá.
3. 
Ưu điểm so với đối thủ cạnh tranh
 • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, thời gian hỗ trợ nhanh chóng, giải quyết 97% các vấn đề của khách hàng trong vòng 2 giờ sau khi báo cáo
 • Quản lý tài khoản và dịch vụ chuyên dụng.
 • Nhóm giám sát hệ thống chuyên dụng cùng với các công cụ giám sát máy chủ tự động để đảm bảo Hệ thống hoạt động liên tục
 • Hệ thống thường xuyên được đổi mới với rất nhiều tính năng và tiện ích giúp người dùng gia tăng trải nghiệm.
 • Hệ thống hoạt động liên tục, không bị gián đoạn thông qua các máy chủ dự phòng - cung cấp thời gian hoạt động tối đa của hệ thống (99%).
 • Cung cấp giải pháp hoàn chỉnh để điều khiển các hoạt động chung và quản lý tập trung từ một bảng điều khiển duy nhất.
 • Báo cáo và Phân tích- Có công cụ Báo cáo và Phân tích tốt để giúp khách sạn quản lý và dự báo năng suất tốt hơn.
 • Dễ dàng theo dõi quá trình đặt phòng và hiệu suất của khách sạn
RateTiger giúp cải thiện doanh thu Khách sạn với giá phòng tốt hơn - tất cả từ một giao diện đơn thông minh, giúp theo dõi hiệu suất kênh phân phối của Khách sạn và tăng năng suất đặt phòng bằng cách thuê các đối tác bán hàng trực tuyến tốt nhất để tối đa hóa tiềm năng doanh thu của Khách sạn. Ngoài ra, Hệ thống còn kiểm soát hoàn toàn việc quản lý doanh thu và chiến lược phân phối hàng tồn kho để Khách sạn dễ dàng theo dõi chi phí và thúc đẩy đặt phòng trực tuyến.

Vì vậy, CS-Solution đã chọn RateTiger làm đối tác để cùng nhau mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn với chất lượng tốt hơn, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường.
CS-Solution xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, những đơn vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng tìm tòi nghiên cứu để mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp ngày càng hoàn thiện hơn.

Các tin khác:
23-09-2019Lời khuyên giúp khách sạn biến “khách hàng” thành “khách hàng thân thiết” 14-09-2019Lợi ích mà phần mềm POS mang lại cho doanh nghiệp của bạn 12-09-2019Tầm quan trọng của đơn vị quản lý bất động sản, tòa nhà 31-08-2019Dấu hiệu nhận biết phần mềm quản lý khách sạn tốt 03-08-2019Một số biện pháp giúp giảm tình trạng khách hủy đặt phòng khách sạn 23-07-2019Tầm quan trọng của các xu hướng công nghệ mới đối với ngành khách sạn 15-07-2019RevPAR là gì? Làm thế nào để tăng RevPAR hiệu quả cho khách sạn? 05-07-2019Làm thế nào để trở thành doanh nghiệp quản lý bất động sản, tòa nhà thành công 02-07-2019Một số ý tưởng làm tăng lượng đặt phòng trực tiếp cho khách sạn của bạn 26-06-2019CS-Solution cập nhật thành công phần mềm quản lý nhà hàng trên web 21-06-2019Làm thế nào để khách sạn của bạn có thể cạnh tranh được với các khách sạn thuộc tập đoàn 17-05-2019CS-Solution triển khai thành công Hệ thống bán dịch vụ trực tuyến 23-02-2019Sáu lý do phổ biến khiến chủ đầu tư thất bại trong kinh doanh khách sạn 14-01-2019Một số lời khuyên hữu ích giúp tăng doanh thu khách sạn 11-01-2019Một vài gợi ý nhằm thu hút du khách quốc tế đến với khách sạn của bạn 29-12-2018Làm thế nào để trở thành đại lý bán Bất động sản thành công 26-12-2018CS-Solution tích hợp thành công Hệ thống quản lý tài chính kế toán SAP 04-11-2017Hội nghị giao lưu, kết nối các nhà quản lý khách sạn ngày 03.11.2017 tại khách sạn Liberty Central Nha Trang 31-10-2017Top 8 điều cần được kiểm tra để đảm bảo rằng khách sạn của bạn hoạt động hiệu quả đạt chất lượng cao 23-10-2017Chiến lược và giải pháp cho Khách sạn quá tải đặt phòng (Overbooking)