Hot news

Những lợi ích khi ứng dụng Hệ thống quản lý cho Khu vui chơi giải trí

06-07-2020
In trang
Những lợi ích khi ứng dụng Hệ thống quản lý cho Khu vui chơi giải trí
Trong những năm gần đây khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều Khu vui chơi giải trí đã chuyển sang sử dụng hệ thống quản lý trong việc kinh doanh bán vé và điều hành . Các Hệ thống quản lý có những ưu điểm rõ rệt ngược lại cũng có nhiều mặt hạn chế so với cách quản lý truyền thống. Tuy nhiên do thiếu thông tin rõ ràng về những lợi ích của hệ thống quản lý nên chủ sở hữu Khu vui chơi giải trí đang xem xét chuyển sang các hệ thống này thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình ra quyết định.
Trong những năm gần đây khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều Khu vui chơi giải trí đã chuyển sang sử dụng hệ thống quản lý trong việc kinh doanh bán vé và điều hành . Các Hệ thống quản lý có những ưu điểm rõ rệt ngược lại cũng có nhiều mặt hạn chế so với cách quản lý truyền thống. Tuy nhiên do thiếu thông tin rõ ràng về những lợi ích của hệ thống quản lý nên chủ sở hữu Khu vui chơi giải trí đang xem xét chuyển sang các hệ thống này thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình ra quyết định. Dưới đây là một bức tranh tổng thể về tính năng của hệ thống giúp bạn có cái nhìn bao quát và đúng đắn nhất khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.
Khi bạn có hệ thống quản lý Khu vui chơi giải trí, các hoạt động trở nên đơn giải hóa, vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tăng doanh thu cho chủ sở hữu.
Giải pháp bán vé đa nền tảng
Hệ thống cung cấp nền tảng bán vé trực tuyến tích hợp đầy đủ và hiệu quả bao gồm bán vé cho khách lẻ, cho đại lý và cho nhóm khách hàng giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh giá linh hoạt để kích cầu khách hàng, cho phép bạn tạo ra các gói giảm giá, các ưu đãi để tạo lợi thế cạnh tranh.
Hệ thống cũng cho phép bạn bán dịch vụ bằng nhiều hình thức như thẻ cứng, vòng đeo tay có gán chip hay mã QR, barcode … Khách hàng có thể nạp tiền vào thẻ và sử dụng tất cả các dịch vụ của Khu vui chơi giải trí mà không cần tốn thời gian mua vé từng trò chơi.
Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ khác trong Khu vui chơi giải trí như ăn uống, quà lưu niệm ... chỉ bằng 1 thẻ duy nhất.  
Đơn giản hóa việc truy cập
Hệ thống quản lý Khu vui chơi giải trí đáp ứng được các nhu cầu khác nhau, tại mỗi khu vui chơi hoặc điểm dịch vụ được đặt một cổng kiểm soát cho phép khách hàng tự xác nhận vé mà không phải phụ thuộc vào người giám sát. Chức năng này làm tăng sự tiện lợi và sự hài lòng của khách hàng cũng như giảm thiểu nhân sự kiểm soát.
Gia tăng mối quan hệ với khách hàng
Hệ thống cho phép bạn kích hoạt các chương trình khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm, tạo thành viên theo từng cấp bậc với mức giá khác nhau và có các chương trình khuyến mãi giảm giá dựa trên các quy tắc khác nhau giúp ích rất nhiều cho chiến lược marketing của Khu vui chơi giải trí. Ngoài ra cũng cho phép bạn tiếp cận với khách hàng thông qua văn bản, email và phương tiện truyền thông xã hội.
Báo cáo toàn diện
Phần mềm cung cấp các báo cáo chuyên biệt cho các Bộ phận, thân thiện với người dùng và giúp nhà quản lý nắm bắt các thông tin cần thiết để ra quyết định. Chức năng này bao gồm cả báo cáo gốc, báo cáo tùy chỉnh và bạn có thể lên lịch làm báo cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.
Hơn nữa nó còn cho phép bạn dự báo được lượng khách hàng dựa trên dữ liệu đặt chỗ trong tương lai giúp bạn lập kế hoạch cho các nguồn lực phù hợp. Phần mềm quản lý Khu vui chơi giải trí được phát triển để tích hợp mobile app dành cho ban quản lý. Điều này có nghĩa là người quản lý không phải chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác để tổng hợp thông tin báo cáo mà có thể phân tích dữ liệu mọi lúc mọi nơi và theo dõi được tình hình của Khu vui chơi giải trí.
Tăng sự thuận tiện cho khách hàng
Khách hàng không cần phải mất thời gian đợi người giám sát kiểm tra vé khi vào sử dụng dịch vụ. Bạn lo ngại vào những ngày cuối tuần khách hàng muốn vào Khu vui chơi giải trí vui chơi nhưng phải xếp hàng mua vé hoặc hết vé thì hãy yên tâm khách hàng có thể đặt vé từ trước.
Tích hợp Hệ thống quản lý điểm bán hàng (POS)
Hệ thống quản lý Khu vui chơi giải trí được tích hợp với Hệ thống quản lý Nhà hàng để cung cấp dịch vụ ăn uống, cho phép bạn kiểm soát được lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thực phẩm để điều chỉnh nhân lực và hàng hóa để phục vụ cho phù hợp, cùng với đó là việc quản lý hàng tồn kho giúp bạn theo dõi được sự luân chuyển của các mặt hàng. Khi khách hàng đặt trước có thể tùy chọn thanh toán như thanh toán qua thẻ, thanh toán tiền mặt giảm thời gian quay vòng.
Các chức năng trong Hệ thống đáp ứng được nghiệp vụ chi tiết của các Bộ phận và thông tin được liền mạch giúp bạn khai thác hiệu quả nguồn lực của Khu vui chơi giải trí và tạo ra những trải nghiệm mới cho khách hàng, tăng khả năng tiếp cận và doanh thu. Hãy làm cho Khu vui chơi giải trí của bạn trở nên tự động hóa và hiện đại hơn bằng cách sử dụng phần mềm quản lý Khu vui chơi giải trí thay cho cách làm việc truyền thống. 
Other news:
08-06-202105 ideas with Driving Range to attract golfers 01-06-2020CS-Solution is honor to be the supplier of Smartcard Management System for Ho Tay Water Park 15-07-2019Follow 7 effective techniques to increase your hotel RevPAR 11-01-2019Tips and Tricks to Attract Foreign Guests to Your Property 25-09-2017SnapShot and CS-Solution Join Forces to Provide First Class Hotel Analytics to Hoteliers in Vietnam 20-09-2017Comparison of Traditional management and Modern management 12-09-2017Opportunities and challenges that technology brings to hospitality and tourism 09-09-2017Review all systems of oneS in Hot Spring Park 06-09-2017Advantages oneS-Parking of CS-Solution bring to customers 31-08-2017Advantages of Real Estate Management System for enterprises 26-08-2017Golf Management System (oneS-Golf) of CS-Solution and its advantages 25-08-2017Property Management System oneS-PMS is successfully integrated with Samsung Smart TV 24-08-2017Geleximco Group continues to choose CS-Solution as a partner to provide Real Estate Management System in their next project 16-08-2017Why should you integrate your PMS with POS? 12-08-2017The outstanding strengths of oneS Building Management System 07-08-2017oneS-PMS has integrated with SnapShot Analytics 07-08-2017Point of Sales management system and it ability to integrate many devices such as computer and smart devices 02-08-2017A professional Meal Management System for enterprises 24-07-2017CS-Solution has signed the contract with Hancorp to implement oneS-BMS 24-07-2017CS-Solution implements oneS PMS for 3-star standard Ngoc Lan Hotel in Da Nang