Tin tức sự kiện

CS-Solution triển khai thành công Hệ thống bán dịch vụ trực tuyến

17-05-2019
In trang
CS-Solution triển khai thành công Hệ thống bán dịch vụ trực tuyến
Dựa trên nền tảng là Hệ thống quản lý Thẻ thông minh (oneS-SMC) được nhiều Khu du lịch với lượng lớn khách hàng ứng dụng, CS-Solution đã phát triển thành công Hệ thống bán dịch vụ trực tuyến dành cho đại lý và khách lẻ. Hệ thống mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều tiện ích trong quản lý, điều hành, hỗ trợ trong giải quyết các vấn đề như hết vé, quá tải lượng khách hay không kiểm soát được số lượng booking …
Hiện nay khi nhu cầu vui chơi giải trí của con người ngày càng tăng cao kéo theo hàng loạt các khu du lịch được ra đời. Để có thể ra tăng sức cạnh tranh trên thị trường, mỗi doanh nghiệp đều mở rộng rất nhiều loại hình vui chơi, giải trí khác nhau mang lại cho doanh nghiệp không ít lợi nhuận nhưng cũng gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc quản lý.
Một trong những khó khăn của các Khu vui chơi giải trí đó là làm thế nào để quản lý các booking của các đại lý một cách tự động và dễ dàng. Dựa trên nền tảng là Hệ thống quản lý Thẻ thông minh (oneS-SMC) được nhiều Khu du lịch với lượng lớn khách hàng ứng dụng, CS-Solution đã phát triển thành công Hệ thống bán dịch vụ trực tuyến dành cho đại lý và khách lẻ. Hệ thống mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều tiện ích trong quản lý, điều hành, hỗ trợ trong giải quyết các vấn đề như hết vé, quá tải lượng khách hay không kiểm soát được số lượng booking …
Với Hệ thống bán dịch vụ online, đại lý và khách lẻ có thể sử dụng trình duyệt qua máy tính, điện thoại thông minh để đặt booking mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, các đại lý được cấp tài khoản để đặt vé với số lượng lớn và Nhà quản trị Khu du lịch có thể tổng hợp được danh sách các booking đã bị quá hạn và quản lý doanh thu, công nợ của từng đại lý. Đồng thời, các đại lý, bằng tài khoản đăng nhập của mình có thể tra cứu công nợ.

 

Bên cạnh đó, sau khi đặt vé, Hệ thống sẽ gửi cho khách hàng vé điện tử (barcode/QR code), khách hàng có thể tra cứu thông tin vé điện tử, dùng vé điện tử để sử dụng dịch vụ tại Khu du lịch, tránh việc mất vé khi sử dụng vé giấy.
Ngoài các tiện ích trên, Hệ thống bán dịch vụ online còn có khả năng mở rộng tích hợp bán trên từng dự án hoặc bán tập trung trên toàn hệ thống, có thể nâng cấp phát triển trên các môi trường mang lại tiện ích cho người sử dụng, đồng thời có khả năng tích hợp với các loại thiết bị cần cho việc kiểm soát các điểm dịch vụ tại các Khu du lịch.
Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các Hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp lớn trong ngành du lịch khách sạn, CS-Solution cam kết hướng đến những giá trị tốt đẹp, mang lại cho khách hàng những tiện ích cũng như những dịch vụ tối ưu, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để khẳng định vị thế thương hiệu, vươn lên vị trí hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
 

Các tin khác:
23-09-2019Lời khuyên giúp khách sạn biến “khách hàng” thành “khách hàng thân thiết” 14-09-2019Lợi ích mà phần mềm POS mang lại cho doanh nghiệp của bạn 12-09-2019Tầm quan trọng của đơn vị quản lý bất động sản, tòa nhà 31-08-2019Dấu hiệu nhận biết phần mềm quản lý khách sạn tốt 03-08-2019Một số biện pháp giúp giảm tình trạng khách hủy đặt phòng khách sạn 23-07-2019Tầm quan trọng của các xu hướng công nghệ mới đối với ngành khách sạn 15-07-2019RevPAR là gì? Làm thế nào để tăng RevPAR hiệu quả cho khách sạn? 05-07-2019Làm thế nào để trở thành doanh nghiệp quản lý bất động sản, tòa nhà thành công 02-07-2019Một số ý tưởng làm tăng lượng đặt phòng trực tiếp cho khách sạn của bạn 26-06-2019CS-Solution cập nhật thành công phần mềm quản lý nhà hàng trên web 21-06-2019Làm thế nào để khách sạn của bạn có thể cạnh tranh được với các khách sạn thuộc tập đoàn 22-03-2019CS-Solution hợp tác với đối tác cung cấp Chanel Manager - RateTiger 23-02-2019Sáu lý do phổ biến khiến chủ đầu tư thất bại trong kinh doanh khách sạn 14-01-2019Một số lời khuyên hữu ích giúp tăng doanh thu khách sạn 11-01-2019Một vài gợi ý nhằm thu hút du khách quốc tế đến với khách sạn của bạn 29-12-2018Làm thế nào để trở thành đại lý bán Bất động sản thành công 26-12-2018CS-Solution tích hợp thành công Hệ thống quản lý tài chính kế toán SAP 04-11-2017Hội nghị giao lưu, kết nối các nhà quản lý khách sạn ngày 03.11.2017 tại khách sạn Liberty Central Nha Trang 31-10-2017Top 8 điều cần được kiểm tra để đảm bảo rằng khách sạn của bạn hoạt động hiệu quả đạt chất lượng cao 23-10-2017Chiến lược và giải pháp cho Khách sạn quá tải đặt phòng (Overbooking)